Với công thức làm trắng da này, làn da của bạn sẽ “trắng bóc” sau 3 ngày như đi thẩm mỹ viện

Với công thức làm trắng da này, làn da của bạn sẽ “trắng bóc” sau 3 ngày như đi thẩm mỹ viện

Nguyễn Thùy
11/12/2017

Nỗi lo bây lâu nay của các bạn nữ có lẽ là làm da bị thâm nám, không đều màu. Với công thức này mà Halo Beauty chia sẻ đến bạn chỉ sau 3 ngày thôi bạn phải thay đổi làn trắng sáng mịn màng, làm trắng da ngay sau khi đọc xong bài viết này.

trang-da-3-ngay copy

Hàng ngày bạn thường sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng hiệu quả đem lại thì không được bao nhiêu thì khi bạn sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân tự chế có lẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cho công cuộc làm trắng da cho bản thân khi chính tay mình lựa chọn những nguyên liệu đến quy trình chế biến sản phẩm mag lại hiệu quả và sự thay đổi lớn của làn da sau 3 ngày sử dụng.

1. Công thức 1

  • Nguyên liệu:

– 1 quả cà chua

– 50ml dung dịch nước hoa hồng.

– 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

– 2 muỗng cà phê bột cam thảo

trang-da-3-ngay-2

  • Cách thực hiện:

Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị và đã sơ chế xong cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn từ 5-10 phút để cho các nguyên liệu trộn đều trở thành một hỗn hợp có dạng sánh mịn.

  • Cách sử dụng:

Bạn rửa sạch toàn thân và thoa đều hỗn hợp vừa được tạo ở trên lên khắp cơ thể (chú ý: không nên tiếp xúc với dùng da mặt vì vùng da mặt luôn khác so với vùng da toàn thân). Khi thoa lên bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da từ công thức làm trắng da một cách tốt hơn.

2. Công thức 2

  • Nguyên liệu:

Với công thức giúp bạn thay đổi các nguyên liệu trong trường hợp bạn không thích hoặc bị dị ứng với 1 số nguyên liệu trong công thức trên.

– 1 quả dưa chuột

– 4 thìa sữa tươi không đường

– 1 thìa mật ong nguyên chất

– 2 thìa cà phê bột cam thảo

trang-da-3-ngay-3

  • Thực hiện

Đầu tiên bạn xay nhuyễn dưa chuột rồi cho vào một cái bát sạch. Sau đó bạn đổ lần lượt các nguyên liệu như: mật ong, bột cam thảo, sữa tươi( công dụng làm trắng da thần kì từ sữa tươi) vào trong nước ép dưa leo. Chú ý: Mỗi lần cho một nguyên liệu vào thì bạn nên trộn đều rồi mới tiếp tục cho các nguyên liệu khác vào để tạo được hỗn hợp sánh mịn.

  • Cách dùng

Tương tự như cách dùng công thức 1, bạn rửa sạch toàn thân và thoa đều hỗn hợp vừa được tạo ở trên lên khắp cở thể (chú ý: không nên tiếp xúc với dùng da mặt vì vùng da mặt luôn khác so với vùng da toàn thân). Bạn có thể kết hợp với massage nhẹ nhàng để giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào trong da được tốt hơn.

trang-da-3ngay

Với công thức mà Halo Beauty chia sẻ đến bạn, chỉ cần bạn kiên trì sử dụng trong 3 ngày là bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da từ công thức làm trắng da này. Vì một làn da sáng mịn, hãy thực hiện theo công thức ngay hôm nay nào.

Chúc các bạn thành công!

TAGS :

Gợi ý: Kem Tẩy Lông Mamen Shop