Top 4 cách làm lông mi dài tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả

Top 4 cách làm lông mi dài tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả

Halo Beauty
09/11/2017

Lông mi là một trong những điểm nhấn của khuôn mặt, sở hữu một cặp lông mi dài cong tự nhiên là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng thích. Có nhiều cách để làm lông mi trở nên dài một cách tự nhiên, và trong bài viết này Halo Beauty sẽ chia sẻ một số cách làm đó.

Sử dụng dầu dừa để làm lông mi dài hơn.

Dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên, thường được chị em sử dụng để làm trắng da mặt. Dầu dừa có chứa nhiều vitamin A và C có khả năng giúp lông mi hay tóc trở nên dài và dày hơn. Một loại chất béo có tên Tri-glycerides sẽ giúp cho lông mi khỏe mạnh và hạn chế việc rụng lông.

Không chỉ là nguyên liệu làm đẹp da, dầu dừa còn giúp lông mi mọc nhanh hơn, dài hơn, và khỏe mạnh hơn

Không chỉ là nguyên liệu làm đẹp da, dầu dừa còn giúp lông mi mọc nhanh hơn, dài hơn, và khỏe mạnh hơn

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa nguyên chất, thoa một ít lên đầu tăm bông và chải đều lên lông mi. Sử dụng thường xuyên từ 1-2 lần trong một ngày trong 1 tháng bạn sẽ thấy lông mi của mình mọc dài hơn, rậm hơn và khỏe hơn nữa đấy.

Sử dụng trà xanh để làm lông mi mọc dày và dài hơn

Nhắc đến trà xanh, bạn sẽ nghĩ ngay đến một loại nước uống thanh lọc cơ thể, hay là một nguyên liệu tự nhiên phổ biến giúp dưỡng trắng da, mà ít biết rằng trà xanh cũng có công dụng làm lông mi mọc dày và dài hơn nữa.

Trà xanh là một loại nguyên liệu quý cho làm đẹp và sức khỏe, nó có thể giúp lông mi của bạn mọc nhanh và dày hơn.

Trà xanh là một loại nguyên liệu quý cho làm đẹp và sức khỏe, nó có thể giúp lông mi của bạn mọc nhanh và dày hơn.

Thật ra trong trà xanh có chứa một loại hoạt chất có tên là Flavonoid, có khả năng kích thích quá trình quá triển của lông mi.

Để làm lông mi mọc dài và dày hơn với trà xanh bạn chỉ cần dùng một vài lá trà xanh tươi, ngâm qua nước nóng và đắp lên trên mắt trong khoảng 15 phút. Phương pháp này không chỉ giúp cho lông mi mọc dài hơn mà còn giúp bạn giảm thâm quầng mắt cực hiệu quả và ăn toàn nữa.

Sử dụng sữa tươi để dưỡng lông mi dài hơn.

Sữa tươi là loại nước uống cực kỳ tốt và bổ dưỡng cho cơ thể, uống sữa tươi hàng ngày có công dụng giúp da trở nên khỏe mạnh và trắng sáng, cơ thể được bổ sung các năng lượng cần thiết. Với hàm lượng lớn protein từ sữa giúp các tế bào trong cơ thể phát triển bền vững.

Ngoài các công dụng về sức khỏe và làm trắng da, sữa tươi còn có khả năng làm lông mi của bạn dài ra nhờ chính các protein và vitamin có trong sữa. Để dưỡng lông mi trở nên dài hơn với sữa tươi, bạn chỉ cần sử dụng tăm bông, lấy một ít sữa tươi và đầu tăm và chải đều lên lông mi. Sử dụng phương pháp này hàng ngày, kết hợp với việc uống sữa tươi sẽ giúp lông mi nhanh chóng dài ra và trở nên rậm hơn.

Sử dụng dầu olive để làm lông mi dài và dày

Dầu olive là một trong những nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, thường được sử dụng để chăm sóc da, dầu Ô liu còn có khả năng giúp lông mi trở nên dày và đậm hơn nhờ khả năng kích thích đặc biệt của nó.

Dầu ôliu sẽ giúp cho lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn và khỏe hơn

Dầu ôliu sẽ giúp cho lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn và khỏe hơn

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ dầu Olive, thoa lên lông mi bằng mascara trước khi đi ngủ. Và rửa sạch vào sáng hôm sau. Làm liên tục trong vòng 2 tháng bạn sẽ thấy lông mi của mình trở nên khát biệt đó.

Bên trên là 4 phương pháp giúp bạn có thể làm lông mi trở nên dày và dài hơn. Nếu bạn còn bí quyết nào hay hơn hãy cùng chia sẻ với Halo Beauty nhé.

 

TAGS :

Gợi ý: Kem trị mụn Lro’Cre