GIỚI THIỆU

Cuộc sống bộn bề nhiều lúc có thể làm cho bạn quên đi việc chăm sóc bản thân, thậm chí không có thời gian để tìm đến những nơi chuyên sâu về sắc đẹp, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn cách nhanh nhất để đem đến một niềm tin về làn da và yên bình cho nhan sắc của bạn bằng những sản phẩm dưỡng da có chất lượng.

Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, lấy Uy tín và Chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, Lro’cre  luôn chiếm được lòng tin của đông đảo phụ nữ Việt Nam và thậm chí sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ ở ngoài nước đặt hàng.

mỹ phẩm Lro'cre

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trắng da dành cho các chị em phụ nữ. Lro’cre đã được các tổ chức nổi tiếng về thương hiệu và báo chí trong các năm 2013, 2014 và 2015 trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như một sự đánh dấu trưởng thành của Lro’cre trong nhiều năm qua.

Halo Beauty được vinh dự là nhà đại lý phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm Lro’cre hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và chính hãng cùng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn: Giao hàng tận nơi miễn phí – nhận hàng mới thanh toán, được các chuyên gia tư vấn về cách chăm sóc da hoàn toàn miễn phí hoàn toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với Lro’cre sự hài lòng của khách hàng chính là điều quan trọng nhất của chúng tôi.

Lro’cre sẽ nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để mang tới nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và vĩnh cửu cho Phụ nữ Việt Nam.

Danh Hiệu mà Lro’cre đạt được:

1. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2013

2. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2014

3. Thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Chủ tịch nước ban tặng

4. Doanh nhân Doanh nghiệp và Báo chí

5. Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập

6. Thương hiệu Việt, hàng Việt được yêu thích nhất năm 2015 

mỹ phẩm Lro'cre

Danh hiệu mà Lro’cre đạt được

Ngoài ra còn đi kèm 

 • Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm
 • Tem chống giả do Bộ Công An cấp
 • Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn
 • Và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng
 • Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng
Mỹ phẩm Lro'cre

Bà Lê Thị Loan chứng nhận thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Phó Chủ tịch nước ban tặng

8 lí do bạn nên chọn mỹ phẩm Lro’cre:

 • BỞI VÌ kem Lro’cre không gây bết dính, thành phần thiên nhiên lành tính cho nên phù hợp với mọi loại da
 • BỞI VÌ sản phẩm có thể tem chống hàng giả được cấp bởi bộ công an
 • BỞI VÌ sản phẩm có thể chứng nhận bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • BỞI VÌ chúng tôi luôn tư vấn về chăm sóc da cho bạn hoàn toàn miễn phí
 • BỞI VÌ bạn được giao hàng miễn phí, thanh toán tận nơi, nhận hàng rồi mới trả tiền
 • BỞI VÌ bạn sẽ được hoàn trả tiền nếu xảy ra tình trạng dị ứng bởi kem Lro’cre
 • BỞI VÌ bạn sẽ luôn được mua hàng Lro’cre chính hãng và đúng giá niêm Yết
 • BỞI VÌ Kem Lro’cre đa số người dùng được biết đến chủ yếu thông qua truyền miệng về độ uy tín và hiệu quả của sản phẩm.
mỹ phẩm Lro'cre

Phiếu công bố sản phẩm của Bộ Y tế

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, Lro’cre đã cho ra đời những dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da mặtkem dưỡng trắng da toàn thân tinh tế, hiệu quả cao, chất lượng nhất, xứng đáng với giá trị thật mà chúng ta bỏ ra và phù hợp cho tất cả làn da dù là nhạy cảm hay khó tính đến đâu đi chăng nữa. Mỹ phẩm Lro’cre sẽ giúp phái đẹp từng bước sở hữu được một làn da lý tưởng và hoàn hảo theo đúng mong ước của bản thân.

Phiếu công bố sản phẩm của Bộ Y tế

Kết quả thử nghiệm sản phẩm

Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Công ty Mỹ phẩm Lro’Cre trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng đến nay. Mọi sản phẩm của Mỹ phẩm Lro’Cre được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn tuyệt đối, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy chứng nhận sỡ hữu trí tuệ.