Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn chỉ ăn chuối trong 12 ngày liên tục?

Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn chỉ ăn chuối trong 12 ngày liên tục?

Nguyễn Thùy
28/11/2017

Theo chúng ta biết chuối là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Vây nên một người phụ nữ tên Yulia Tarabath đã quyết định đến “đảo chuối” để thử nghiệm chỉ ăn một loại trái cây trong vòng 12 ngày.

Chuối là một loại thực phẩm đe lại cho bạn cảm giác no lâu hơn. Và hơn thế nó cũng rất an toàn với tất cả mọi người, kể cả những người bị bệnh tiểu đường, tim, thận, ung thư,…

làm đẹp từ việc ăn chuối

Kết quả đem lại ngoài sức tưởng tượng, Yulia nhận thấy hệ thống tiêu hóa của cô tốt hơn rất nhiều và cô cũng không còn bị đau bụng nữa. Hơn hết làn da của cô cũng trở nên mịn màng và sáng hơn. Nhờ ăn thực phẩm tươi và chế độ áp dụng chỉ ăn một loại trái cây này cô đã có thể sống một cuộc sống viên mãn.

làm đẹp từ việc ăn chuối

Chế độ ăn một loại trái cây như trải nghiệm của Yulia có thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe to lớn cũng như giúp giảm cân nặng. Nhưng các bạn nên lưu ý rằng cần thận trọng với ý định và kế hoạch thực hiện một chế độ ăn kiêng quyết liệt và triệt để như thế này, đặc biệt nếu bạn có vấn đề tuyến giáp. Bạn cần đi khám và được sự đồng ý của bác sỹ trước khi thử phương pháp này nhé.

Và nhờ đó cô và chồng trở thành những chuyên gia dinh dưỡng, đi du lịch vòng quanh thế giới, tham dự những festival thực phẩm tươi sống. Họ gặp gỡ những người cũng có sức khỏe tốt với tinh thần thông tuệ, cùng chia sẻ ý tưởng và những câu chuyện chiến thắng bệnh tật.

Trên đây là bài viết “Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn chỉ ăn chuối trong 12 ngày liên tục?” với những thông tin mà Halo Beauty muốn chia sẻ đến bạn. Hị vọng sau khi xem bài viết này bạn có thể tìm cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

TAGS :

Gợi ý: Serum trái cây tươi Lro’Cre