Bí quyết làm đẹp thông minh giúp bạn thăng hạng nhan sắc mỗi ngày

Bí quyết làm đẹp thông minh giúp bạn thăng hạng nhan sắc mỗi ngày

Nguyễn Thùy
13/12/2017

Các nàng nên chú ý nhé! Để nhang sắc của mình được thăng hạng thì hãy làm theo một số lời khuyên dưới đây nha. Sẽ làm cho công cuộc chăm sóc của bạn đơn giản hơn rất nhiều đó.

Các cô gái đều muốn mình trông hoàn hảo mọi lúc moi nơi phải không nào, luôn để ý từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nhưng trong cuộc sống chúng mình còn rất nhiều công việc bận rộn mà không có bao giờ giành thời gian cho chính bản thân mình. Dưới đây là một số lời khuyên chăm sóc sẽ làm cho cuộc sống của chị em dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với mọi người chưa?

1. Chà Vaseline nhẹ nhàng trên tất cả các điểm quý chị em định xức nước hoa lên lúc đó hương thơm của chị em sẽ giữ được lâu hơn. Vaseline và nước hoa chính là đôi chị em thân giúp giữ hương thơm lâu hơn trên thân thể đấy, đừng quên nhé!

làm đẹp da

2. Để có một đôi môi đầy đặn và hồng hào thì chị em nên áp dụng quế với tinh dầu bạc hà. Nếu bạn bị dị ứng thì nên thêm vào vài giọt son dưỡng môi nhé!

làm đẹp da

3. Khi lớp nền của chị em quá dày, quý chị em có thể thêm chất dưỡng ẩm để làm mỏng đi.

4. Nếu chị em bị khô mascara, quý chị em có thể thêm một vài giọt dung dịch muối vào ống hoặc bằng công thức đặt nó vào một bát nước nóng trong 5 phút. Nó sẽ trở lại như mới.

5. Nếu lọ sơn móng yêu thích của quý chị em bị khô lại, chị em hãy ngâm nó dưới nước nóng vài phút, sau đó lấy ra lắc đều và nhanh chóng sơn lên móng tay khi nó vẫn còn ấm nha.

làm đẹp da

6. Nếu chị em phụ nữ muốn lông mi cong hơn hãy làm ấm các que uốn lông mi bằng máy sấy tóc trong vài giây rồi sử dụng chúng.

7. Mụn nhọt luôn xuất hiện vào thời khắc không nhu cầu nhất. Đừng hoảng sợ! Ngâm miếng bông vào thuốc nhỏ mắt, đặt chúng trong tủ đá trong vài phút, sau đó nhẹ nhàng đắp lên vết mụn trong 20 phút, mạch máu của quý chị em sẽ co lại, vì thế làm mất đi sự đỏ và làm giảm viêm.

Trên đây là những bí quyết làm đẹp vô cùng dễ dàng lại tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mà Halo Beauty muốn chia sẻ đến các nàng. Những cô gái đã học thuộc lòng chưa nào?

Chúc các bạn thành công!

TAGS :

Gợi ý: Kem dưỡng trắng da mặt ban ngày Lro’Cre