3 bước dưỡng da để đón tết SIÊU DỄ tại nhà

3 bước dưỡng da để đón tết SIÊU DỄ tại nhà

Nguyễn Thùy
31/12/2017

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là đến Tết rồi những bạn vẫn chưa có các bước dưỡng da hoàn hảo. Nếu bạn muốn có một làn da đẹp để đón Tết thì hãy nghiêm túc chăm sóc làn da của bạn ngay từ bây giờ nhé. Bài viết mà Halo Beauty chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được những bước dưỡng da hiệu quả đấy, cùng khám phá nhé.

Mặc dù hơn một tháng nữa mới tới Tết nhưng quanh đi quẩn lại sẽ rất nhanh đấy nhé. Qúa trình làm đẹp da không chỉ dừng ở 1, 2 bước là xong. Mà bạn phải thực hiện cẩn thận, qua 3 bước cơ bản dưới đây và nên thực hiện ngay từ bây giờ, vì đây là thời gian lý tưởng để chăm sóc da đón Tết đấy. Cùng tìm hiểu 3 bước đó là gì nhé!

Bước 1: Tẩy trang

Đây là một trong những bước dưỡng da rất quan trọng mà hầu như các chị em phụ nữ đều bỏ qua. Dù bạn chỉ dùng kem nền, kem chống nắng thì bạn cũng phải tẩy trang nhé. Đối với các loại sản phẩm này nếu bạn chỉ rửa mặt bằng sửa rửa mặt thôi thì chưa đủ vì nếu không loại bỏ hết được các chất này thì nó sẽ tích tụ lại lâu ngày khiến da bạn xấu đi, sần sùi và lão hóa theo thời gian. Vì vậy quy trình dưỡng da đón Tết để có kết quả tốt và hoàn hảo nhất thì bạn đừng nên bỏ qua bước tẩy trang nhé.

dưỡng da đón tết

Bước 2: Rửa mặt

Bạn nên rửa mặt vào 2 buổi mỗi ngày: buổi sáng và buổi tối.

  • Rửa mặt vào buổi tối vì lúc này bạn sẽ loại bỏ đi được những lớp bụi bẩn bên ngoài hay dầu thừa trên da mặt bạn. Dù bạn trong văn phòng, trong nhà không đi đâu nhưng cũng bị tác động ít nhiều từ lớp bụi bẩn này lên da mặt. Do vậy, rửa mặt lúc này sẽ làn cho bạn có một làn da sạch để đón nhận các bước chăm sóc da tiếp theo để hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

dưỡng da đón tết

  • Rửa mặt buổi sáng sẽ cho bạn làn da không dầu thừa sau một đêm ngủ. Vì vậy sẽ giảm nguyên nhân hình thành nên mụn.

Bước 3: Đắp mặt nạ

Nếu bạn chỉ muốn chăm sóc da thật nhanh nhưng cũng muốn da có đủ độ ẩm, đủ độ dưỡng để có da đẹp thì đừng quên đắp mặt nạ nhé. Với những ngày làm việc mệt mỏi bạn chỉ cần rửa mặt và đắp mặt nạ thư giãn trong 15 phút là có thể kết thúc quy trình dưỡng da và đi ngủ được rồi đấy.

dưỡng da đón tết

Chỉ với 3 bước dưỡng da cực kì đơn giản ở trên bạn sẽ có làn da đẹp và hoàn hảo để đón tết còn không mau thực hiện ngay bây giờ nhỉ. Halo Beauty chúc bạn thành công trong việc chăm sóc da để có một làn da đẹp, mịn màng và tươi trẻ để đón TẾT nhé!

TAGS :

Gợi ý: Kem dưỡng trắng phục hồi lão hóa Lro’Cre